Về thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox

Thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox có lẽ là cái tên không quá xa lạ với mỗi chúng ta. Các sản phẩm của Victorinox hiện nay khá phổ biến trên thị trường. Nhưng bạn đã biết được những thông tin về thương hiệu này chưa? Hãy cùng We Camping tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

1/ Lịch sử hình thành

thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox
thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox

Victorinox là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về các sản phẩm dao đa năng. Hiện nay họ đã có hơn 100 năm kinh nghiệm và truyền thống. Với tinh thần cách mạng yêu nước cao, năm 1884 nhà tiên phong của Thụy Sĩ – Karl Elsener đã thành lập một hội thảo về sau đó ông đã mở một xưởng chuyên sản xuất dao kéo nhằm phục vụ quân đội nước này. 

Về sau nhận thấy được nhu cầu sử dụng và tính đặc thù trong quân đội nên ông đã có những ý tưởng mang tính đột biến. Đó là một thế giới dụng cụ thu nhỏ trong một con dao nên ông đã sáng lập ra dòng dao đa năng tiện lợi.  

Năm 1909, mẹ ông Karl Elsener qua đời nên ông đã lấy tên của mẹ mình để đặt tên cho công ty là Victoria. Năm 1921, với việc sản xuất các sản phẩm bằng Inox, nên ông đã quyết định kết hợp với tên Victorina để cho ra tên thương hiệu mới là Victorinox. Năm 1992 tại Nhật Bản, các chi nhánh bán hàng đầu tiên của Victorinox được thành lập. Những năm sau đó, ở các nước Mexico, Brazil, Balan, Hongkong, Việt Nam, Chile đã mở thêm các chi nhánh bán hàng của Victorinox. 

Năm 2001, tại Soho – New York tất cả các sản phẩm của Victorinox lần đầu tiên được ra mắt tại các cửa hàng. Một điều đáng kinh ngạc là chỉ sau một năm, họ đã đạt doanh thu bán hàng trên 400 triệu CHF. Năm 2007, Victorinox đã sáng lập ra công ty Victorinox Swiss Army Fragrance. Đến nay, Victorinox đã trở thành một thương hiệu lớn khi có tới 1700 công nhân viên chức và họ đã có doanh thu 500 triệu Franc Thụy Sĩ tính từ năm 2009.

2/ Sứ mệnh của thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox

 

Thương hiệu dao đa năng Victorinox mang trên mình sứ mệnh Victorinox đang nỗi lực hết sức để cung cấp cho các bạn trên toàn thế giới những sản phẩm thực tế, với chức năng, giá cả hợp lý và chất lượng hàng đầu để mang đến cho các bạn những ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống và điều đó làm cho chúng tôi thích thú với công việc mà chúng tôi đang làm, thậm chí còn rất thỏa mãnnên với các sản phẩm của mình, Victorinox đã đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, họ đã có được cho mình một hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm hiệu quả. Kể từ đó, họ đã tập trung vào sản xuất các vật dụng bỏ túi tiện lợi như dao đa năng,…

Nhờ vào việc có một hệ thống quản lý sản phẩm chất lượng và việc kiểm tra nguyên liệu chặt chẽ nên các sản phẩm của Victorinox đều là các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều là thép hợp kim đặc biệt

Hiện nay, Victorinox vẫn không ngừng nỗ lực để củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu. 

3/ Giá trị thương hiệu

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Victorinox đã và đang tạo dựng cho mình một thương hiệu hàng đầu. Họ muốn thương hiệu của mình không thể nhầm lẫn với một thương hiệu khác và khi nhắc đến dao đa năng thì Victorinox sẽ là thương hiệu đầu tiên được nghĩ tới. Victorinox đã thực sự được được cho mình những giá trị riêng biệt, bên cạnh đặt các yếu tố sản phẩm của mình lên hàng đầu thì vấn đề bảo vệ môi trường sống sống cũng rất được họ quan tâm

Để bảo vệ môi trường sinh thái, họ luôn cân nhắc trong khi sản xuất. Họ sẽ không dùng dầu thô để làm ấm và mỗi năm họ tái chế sử dụng lên tới 400 tấm bùn mài. Các sản phẩm của Victorinox không chỉ chất lượng mà còn phải thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế. Trong khâu đóng gói sản phẩm của Victorinox thì có tới 90% bao bì được làm từ giấy tái chế. 

4/ Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox 

một số mẫu dao nổi bật của thương hiệu dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox
một số mẫu dao đa năng Victorinox nổi bật

Hiện nay, Victorinox đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm dao đa năng. We Camping sẽ đưa ra 3 sản phẩm dao đa năng Victorinox được ưa chuộng nhất để bạn có thể tham khảo nhé:

Dao đa năng Victorinox Huntsman

Dao đa năng Victorinox Ranger

Dao đa năng Victorinox Classic SD

Trên đây là 3 sản phẩm dao đa năng Victorinox được ưa chuộng nhất. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với mỗi đối tượng người dùng khác nhau dựa trên nhu cầu về chức năng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo bài viết “Top 3 dao đa năng Victorinox tốt nhất” để nắm bắt được những thông tin cần thiết về sản phẩm và có thể lựa chọn cho mình con dao phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm một số bài viết và sản phẩm chính hãng khác có tại shop.

Lời kết: Qua bài viết này We Camping đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về thương hiệu dao đa năng Victorinox. Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm của Victorinox rồi thì hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn như thế nào về sản phẩm. Và đừng quên các sản phẩm dao đa năng chính hãng Victorinox đã có tại shop We Camping. Nếu bạn muốn tư vấn thêm thì có thể liên hệ với chúng mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *