Top 3 những quần leo núi

Đi leo núi nên mặc những quần leo núi nào? luôn là câu hỏi tiên quyết và quan trọng nhất trước mỗi chuyến trekking, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu bộ môn thể thao mạo hiểm, thú vị và đầy trải nghiệm này. Cũng như các bộ môn thể thao khác, trang phục dùng để leo núi cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản là phải thoải mái, dễ vận động.

Ngoài ra trang phục đi leo núi còn phải đảm bảo được sự an toàn và đáp ứng được yếu tố “NHẸ NHƯNG ĐỦ” cho những chuyến đi dài và mạo hiểm.

Quần leo núi chuyên dụng 

Khi leo núi trong thời tiết lạnh bạn nên chuẩn bị thêm một chiếc Quần nỉ bó   để giữ ấm cho cơ thể. Và mặc thêm bên ngoài một chiếc quần có khả năng chống gió và chống nắng. vào bên trong để giữ ấm chân.

 

 

 

decathlon

Quần nỉ bó sát 

Quần short – quần leo núi 

Chúng ta phải lựa chọn những loại quần mang lại sự thoải mái cho đôi chân để dễ dàng vận động. Quần short sẽ ít gây ra sự va chạm hay độ ma sát giữ cơ thể và lớp vải của quần như những quần thể thao truyền thống.

TOMSHOO Quần Đùi Đạp Xe Leo Núi Có Đệm 3D Cho Nam, Quần Soóc Chạy Bộ Đạp Xe Leo  Núi Thể Thao Ngoài Trời Dáng Rộng Thoáng Khí | Lazada.vn

Quần sohrt

Quần dài, quần bó 

Quần bó cơ hoặc là quân lông cừu cũng là lựa chọn hàng đầu cho lớp cơ bản vì chúng bay mồ hôi nhanh và giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên khi đi trekking thì quần bó cơ được đánh giá cao, phù hợp hơn là quần lông cừu.

Đi Leo Núi Mặc Gì Vừa Gọn Gàng, Vừa Thẩm Mỹ

Quần dài leo núi 

Bởi vì khi đi bộ đường dài hay leo núi thì chân là bộ phận hoạt động nhiều nhất. Quần bó cơ sẽ tạo 1 lực nén lên cơ bắp của bạn, chúng sẽ không xê dịch khi vận động.

Những loại vải có khả năng hút ẩm nước

Những chiếc áo có khả năng hút ẩm nước tốt sẽ giúp bạn tránh trường hợp mồ hôi đổ ra do hoạt động thấm ngược lại vào cơ thể. Đồng thời, giúp người sử dụng tránh trường hợp cảm lạnh, giúp quần áo luôn thông thoáng, khô ráo nhanh hơn. Những loại trang phục có khả năng hút ẩm nước, bạn nên mặc trong cùng để làm lớp lót.

Vải chống thấm nước

Đây chắc chắn là thứ mà các cư dân leo núi, hay các phượt thủ không thể thiếu khi chúng ta cần di chuyển qua nhiều nơi, có điều kiện thời tiết khác nhau, có thể nắng, có thể mưa, sương mù bất cứ lúc nào. Do đó, bạn nên chọn những loại trang phục ngoài vừa có khả năng chống thấm vừa có chống gió tốt.

Vải có độ thoáng khí tốt

Những loại quần áo nhanh khô, có khả năng tỏa nhiệt tốt sẽ giúp chúng ta giữ được nhiệt độ cơ thể cân bằng với nhiệt độ ngoài trời tránh bị sốc nhiệt khí nhiệt độ cơ thể và ngoài trời có sự chênh lệch lớn.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi tổng hợp cho bạn về những loại túi du lịch. Mong rằng sau bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp với sở thích và túi tiền cũng như mục đích sử dụng nhé. Các bạn có thể tham khảo mẫu tại We Camping nhé.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trang web:  https://wecampingg.com/ 

Theo dõi fanpage tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *