3 Tiêu Chí Chọn Đệm Hơi Cắm Trại Phù Hợp Nhất Cho Bạn

Khi đi cắm trại nhất là cắm trại qua đêm, bạn sẽ phải ngủ trong những điều kiện thời tiết và địa hình khác nhau. Không phải địa hình nào cũng bằng phẳng và êm ái như chiếc giường của bạn. Vì vậy cần cần phải có một giải pháp và giải pháp đó là bạn cần có một chiếc đệm hơi cắm trại. Chắc hẳn bạn cũng chưa biết chọn chiếc đệm hơi cắm trại nào phù hợp với mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 Tiêu Chí Lựa Chọn Đệm Hơi Cắm Trại Phù Hợp Nhất Cho Bạn. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Những tiêu chí cơ bản cho đệm hơi cắm trại cá nhân 

Sản phẩm đệm hơi cắm trại được coi là sản phẩm thay thế cho nệm mút, nệm cao su tại nhà. Và chúng được áp dụng trong không gian nghỉ ngơi ngoài trời. Không gian lều không thấm nước hoặc ở ngoài trời hay trong những khu cắm trại tráng lệ trong các khu nghỉ dưỡng mới dành cho giới trẻ hiện nay. 

Đệm hơi êm ái, rộng rãi
Đệm hơi thoải mái, êm ái phù hợp với không gian cắm trại

Mức độ êm ái, thư giãn của đệm hơi cắm trại

Thay thế cho nệm mút, nệm cao su mềm tại nhà. Điều tối thiểu mà một tấm đệm hơi cắm trại cá nhân phải cung cấp là cảm giác mềm mại. Thư giãn cực độ trong các trải nghiệm thể chất như nằm xuống, ngồi trên bề mặt có đệm. 

Đệm có kích thước lớn, phù hợp cho 2 người trở lên
Thiết kế thông minh, phù hợp với bối cảnh không gian

Nếu bạn muốn có một chiếc đệm hơi cắm trại mang theo bên mình, một cảm giác mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, sâu giấc. Một chiếc đệm hơi cắm trại không chỉ mềm mại và ấm áp trong quá trình sử dụng. Sau đó, nó tạo ra sự an toàn và ổn định với ít dao động, một cảm giác bồng bềnh.

Đối với cá nhân, độ ổn định của đệm hơi cắm trại sử dụng là ở mức bình thường nhất. Đây là điểm đánh giá quan trọng nhất giúp chúng ta cảm thấy hài lòng ,nghỉ ngơi tối ưu  trong  điều kiện, trong  môi trường sinh hoạt thiếu  tiện nghi.

Ảnh minh họa mức độ êm ái của đệm
đệm rộng rãi, êm ái

Sự linh hoạt của đệm hơi cắm trại

Một lần nữa, chúng ta không thể phủ nhận sự nhẹ nhàng. Linh hoạt và lý tưởng khi di chuyển. Luôn cần thiết với giá trị của một món đồ  du lịch và dã ngoại ngoài trời.

dem-hoi-doi
Đệm hơi đôi Naturehike

Tuy nhiên, độ mềm và nhẹ của nệm hơi du lịch cá nhân không phải là giá trị “tốt nhất”. Đây là những điểm tối ưu bình thường nhất cho việc sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng mang theo sản phẩm trên mọi chặng đường.

Tính linh hoạt của đệm hơi du lịch cá nhân  bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cấu trúc của thiết kế. Các lớp chính giữ lại khói và ngăn không khí thoát ra ngoài tốt được làm bằng nhựa. TPU nhựa nhiệt dẻo. Với hai lớp lót dày và được gia cố tốt bên trong.  

cau-tao-cua-dem-hoi
Cấu tạo của đệm hơi

Trước khi chúng ta có thể đánh giá lớp phủ bên ngoài được bao phủ bởi nhiều lớp vải mềm. Vải cũng có khả năng  thấm  nước và thấm nước. Nó giúp làm cho sản phẩm  dày  hơn đáng kể ở một trạng thái. Vì vậy, khi nói đến sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng và linh hoạt của nệm hơi cá nhân ngoài trời.

Chúng tôi cũng rất vất vả để tìm ra sản phẩm nhỏ gọn nhất. Nhưng những gì chúng tôi có chỉ là một kích thước nhỏ gọn. Nó có thể được xếp gọn  trong  không gian lưu trữ thông thường, ví dụ như trong ba lô du lịch. Hoặc trong cốp xe ô tô mà cả gia đình sử dụng trong những chuyến du lịch cùng gia đình.

Không gian sử dụng trên đệm hơi du lịch 

Trong các dòng nệm hơi dành cho cắm trại hiện nay. Chúng tôi chủ yếu tìm thấy các loại đệm hơi đơn hoặc đệm hơi đã qua sử dụng cho hai người. Và trong các tiêu chí chọn mua nệm hơi du lịch cá nhân đó.  Tôi nhận được nó với một sản phẩm có  giá cơ bản khoảng 1,5 triệu đồng. 

Nệm hơi cắm trại có thể được sử dụng trong những trường hợp nào? Và trong những trường hợp nào, nó cần thiết phải sử dụng như thế nào? Nhiều người sẽ sử dụng nó cùng một lúc? Hoặc một nơi nghỉ ngơi nhỏ được sử dụng đơn giản. .Phần giải lao tạm thời khi chúng tôi tổ chức các chuyến đi cắm trại cùng gia đình. 

Hoặc nếu bạn đang du lịch ba lô, hãy đi bộ đường dài: đi bộ đường dài bao gồm các hoạt động cắm trại qua đêm. Sử dụng nệm hơi cá nhân để  tồn tại qua đêm. Sau đó, chúng ta phải xem các yêu cầu như sự chuẩn bị cá nhân. Hoặc chuẩn bị cho cả nhóm cho một chuyến cắm trại qua đêm.

Trong một số trường hợp cần chuẩn bị, hãy chọn túi ngủ cá nhân. Trong điều kiện khắc nghiệt, có lẽ là  lựa chọn tốt hơn nệm hơi du lịch cá nhân. Thời tiết thay đổi thất thường khiến con người cần chống chọi. Và bảo vệ bản thân nhiều hơn trong tự nhiên. 

Đệm Tự Bơm Hơi NatureHike NH21FCD11 | 6cm
Đệm Tự Bơm Hơi NatureHike NH21FCD11 | 6cm

Xem thêm tại:  Top 3 Mẫu Lều Cắm Trại Bán Chạy Nhất 

Lời kết 

Trên đây là tổng hợp 3 Tiêu Chí Chọn Đệm Hơi Cắm Trại Phù Hợp Nhất Cho Bạn, dựa vào đây các bạn có thể chọn được mẫu đệm hơi mà mình thấy phù hợp để đem lại giấc ngủ ngon nhất trong chuyến đi của mình. Đừng quên ghé trang sản phẩm của We Camping để lựa chọn các mẫu đệm mới ra mắt nhé. 

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/wecampingg

Email: docamtraiwecamping@gmail.com

Số điện thoại: 0858806936 

2 thoughts on “3 Tiêu Chí Chọn Đệm Hơi Cắm Trại Phù Hợp Nhất Cho Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *