Nhắc bạn cách chọn “ Đồ Nghề “ cần thiết cho những chuyến dã  ngoại

Cách chọn “ Đồ Nghề “ cần thiết cho những chuyến dã  ngoại

nên mua cả set hay chỉ mua riêng lẻ từng dụng cụ thôi?

Mua set hay mua lẻ đều cần tùy thuộc vào nhu cầu hoặc có thể kết hợp được cả hai. Với những dụng cụ nấu nướng, chúng ta có thể sử dụng riêng lẻ, ví dụ như : nồi, chảo,..bởi với những chuyến đi dã ngoại chúng ta không thể mang quá nhiều dụng cụ nấu nướng, thế nên những thứ ấy mỗi loại chỉ cần mang 1-2 cái là ổn áp rồi. Những dụng cụ như dao, kéo, kẹp nướng,… thì hiện nay bán rất nhiều set đồ bao gồm tất cả thì chúng ta nên khéo léo lựa chọn tìm mua. Giúp tiện lợi, gọn gàng khi mang theo hơn.

Ngoài ra, có các phụ kiện hỗ trợ nấu ăn khác như: ly, bếp cồn, chắn gió, vỉ nướng…những món đồ này thường không kèm trong bộ, bạn có thể mua thêm tùy theo nhu cầu. Mua riêng lẻ có ưu điểm như linh hoạt , bạn thích mua gì cũng được , kích thước bao nhiêu tùy thích, nhưng cũng có những nhược điểm như  khiến hành lí của bạn cồng kềnh hơn khi vận chuyển, không vừa nắp hay chẳng khít chẳng hạn.

nên mang bàn ghế gập theo không?

Câu trả lời là “ Có “. Tại sao ư ?

Trong quá trình dã ngoại việc có không gian dễ chịu đặc biệt là chỗ ăn chỗ ngủ là rất quan trọng. Trước kia, chúng ta luôn đau đầu vì đi dã ngoại không thể mang những bộ bàn ghế cồng kềnh theo được, nhưng hiện nay thời đại 4.0 có rất nhiều loại bàn ghế có thể gập lại 1 cách tiện ích được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : Gỗ, vải dù,..

Vừa có thể mang theo 1 cách dễ dàng lại không mất quá nhiều diện tích khi vận chuyển, dễ dàng thu gập lại nhanh chóng.

  • Top những đồ dùng nên mang theo khi đi dã ngoại?

Nếu không kịp chuẩn bị bàn ghế gập thì khi ăn uống phải làm sao ? Trong trường hợp bạn không kịp chuẩn  bị bộ bàn ghế gập cho chuyến đi dã ngoại thì cũng đừng lo bởi vì một chiếc” Thảm picnic dã ngoại” sẽ là một giải pháp thay thế khá tốt cho chuyến đi của bạn.

thảm dã ngoại

 rất nhiều người sẽ nghĩ tại sao không lấy áo mưa hay thảm ni lông để thay thế cho tiện nhưng thực tế những đồ ni lông thường gây ô nhiễm môi trường và khá bất tiện.

Tiếp theo, chính là “ Thùng giữ nhiệ t/ thùng đá” hay “ Tủ lạnh mini xe hơi “: cũng là những món đồ không thể thiếu trong các lần đi cắm trại dù là mùa đông hay hè thì chiếc thùng giữ nhệt cũng làm trong các danh sách những món đồ cần thiết để cầm đi cắm trại. Không chỉ có tác dụng bảo quản đồ ăn và thực phẩm không bị ôi thiu và thùng giữ nhiệt còn có thể ướp lạnh đồ uống giúp giải nhiệt trong mùa hè nóng bức.

Tiếp đến cũng là một món dụng cụ không thể thiếu được là “hộp đựng thực phẩm nhỏ” đây cũng là một thứ cần thiết khi đi cắm trại cần phải có để luôn cho những thức phẩm tươi sống không để bị ôi thiu cũng như bị thối, thay vì những chiếc túi ni lông vừa.

Việc bảo quản thực phẩm là điều quan trọng mà mọi người quan tâm đến trong mỗi chuyến đi. Thay vì sử dụng những chiếc túi ni lông không bảo đảm được vệ sinh thực phẩm vừa có thể gây ô nhiễm môi trường nếu như không vứt và tiêu hủy đúng cách thì giải pháp sử dụng túi zip hay hộp đồ hộp thực phẩm để sử dụng đựng đồ ăn cho những chuyến cắm trại , tham quan.

Những đồ hộp thực phẩm / túi zip / giấy bạc , vừa nhỏ gọn vừa có nhiều tác dụng khác nhau. Vì thế, hãy chuẩn bị những đồ này để chuyến đi của bạn tiện ích và dễ dàng hơn.

bàn ghế gập

Ngoài ra, trong những chuyến đi dã ngoại , picnic, giấy bạc cũng là thứ không thể thiếu. Không chỉ làm nhanh chín đồ ăn cho những món nướng BBQ mà giấy bạc còn có tác dụng bảo quản đồ ăn khá tốt.

Và tất nhiên cách chọn “ Đồ Nghề “ cần thiết cho những chuyến dã  ngoại không thể thiếu đó là dụng cụ nấu ăn. Có bếp nướng có hộp đựng đồ có giấy bạc thì không thể thiếu được dụng cụ nấu ăn. Bạn không thể mang cả bếp đi được nhưng có thể mang theo các món dụng cụ cơ bản như nồi, chảo ,thìa, đũa – bát – đĩa loại 1 lần, vỉ nướng thịt, xiên nướng, gói gia vị,…

Những chia sẻ trên là kinh nghiệm của wecamping muốn truyền tải lại cho mọi người. Wecamping mong rằng những gợi ý trên sẽ là những thông tin hữu ích cho chuyến dã ngoại của bạn.

Truy cập vào fanpage chúng mình để biết thêm những thông tin hữu ích: https://www.facebook.com/wecampingg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *