6 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đèn Cắm Trại Năng Lượng Mặt Trời

Các thiết bị năng lượng mặt trời đã đi được một bước tiến dài trong một  thời gian ngắn. Chúng từng được coi là cồng kềnh, không đáng tin cậy và đắt tiền, nhưng hiện nay, những vấn đề này đã thay đổi rất nhiều. Sau khi cải tiến, mọi người dần biết đến việc tạo ra  sản phẩm này, dòng và những lợi ích liên quan đến nó. Các thiết bị trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho những người  du lịch ngoài trời.

Với đèn cắm trại năng lượng mặt trời, họ có thể dễ dàng đi bất cứ đâu vào ban đêm và  tiết kiệm  tiền điện đi cắm trại,  phượt. Du lịch ngoài trời  cần  1 đèn chiếu sáng, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn sử dụng đèn cắm trại  năng lượng mặt trời, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé và 6 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đèn Cắm Trại Năng Lượng Mặt Trời.  

anh-minh-hoa-den-pin-nang-luong-mat-troi
Đèn pin năng lượng mặt trời ( Minh họa)

Cách hoạt động của đèn cắm trại năng lượng mặt trời 

Vào những ngày bình thường chúng ta thường không biết khi nào sự cố mất điện sẽ xảy ra. Để khắc phục tình trạng này tất cả chúng ta đều đang tìm  giải pháp, loại đèn này là một sự lựa chọn. Vì vậy, loại đèn này ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Nguyên tắc hoạt động của nó là gì? Nó khá đơn giản.

Ánh sáng tốt cho bên ngoài, bất cứ nơi nào không có điện. Nhìn chung, chiếc đèn lồng này hoạt động nhờ  các tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành  điện năng để cung cấp năng lượng cho đèn. Chỉ cần cho đèn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào ban ngày. , nó tích trữ năng lượng mặt trời trong pin và  phát ra ánh sáng vào ban đêm trong đêm.

Lưu ý khi lựa chọn đèn cắm trại năng lượng mặt trời 

Thiết kế

Điều đầu tiên cần xem xét là bố cục. Đảm bảo đèn  cắm trại  nhỏ gọn, có thể gấp lại và nhẹ. Điều này là để thuận tiện cho  bạn khi bạn cắm trại, câu cá, đi bộ đường dài, vv, nó có thể chứa ánh sáng trong ba lô của bạn với không gian hạn chế. Một manh mối khác là đèn có đi kèm với tay cầm  kim loại hay không. Tay cầm rất hữu ích để cầm đèn dễ dàng đi lại vào ban đêm, thỉnh thoảng bạn có thể treo ở đâu đó. 

Đèn cắm trại cầm tay sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp pin dự phòng
Đèn cắm trại cầm tay sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp pin dự phòng

Chế độ sạc

Hầu hết các đèn cắm trại đều có chế độ sạc kép, có nghĩa là bạn có thể sạc pin bằng  năng lượng mặt trời hoặc  qua cổng USB đi kèm. Nếu mua đèn có chế độ sạc kép, bạn có thể quản lý việc sạc  khi  không có ánh sáng mặt trời. 

Hiệu suất

Kiểm tra xem đèn có thể phát ra ánh sáng ở ba chế độ khác nhau bao gồm thấp, cao và để bạn có thể sử dụng  cho các mục đích khác nhau. Ngoài ra, hãy kiểm tra thời gian sạc  và  thời gian sạc bao lâu để  có đủ ánh sáng cho cả đêm. Hầu hết các loại đèn  này hoạt động tốt và thời gian sạc đầy  kéo dài khoảng 10 giờ.

Tính di động và độ bền 

Khi mua đèn, hãy đảm bảo rằng đèn được làm bằng vật liệu chất lượng cao và nó cũng có khả năng chống chịu  thời tiết nhờ lớp bảo vệ IP cao. Nếu đèn có thể đóng mở, có thể mua đèn cùng với việc đóng mở đơn giản. Dễ. Bạn nên đảm bảo rằng mình đang mua  sản phẩm chất lượng từ một công ty có uy tín với chế độ bảo hành được đảm bảo. 

Tiện nghi 

Đảm bảo rằng đèn có thân thiện với môi trường hay không và cũng xem xét số lượng đèn LED  trong đó. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn nên mua loại đèn có thể dùng làm đèn  cắm trại và đèn pin di động. 

Tính linh hoạt 

Nếu bạn là  người thích du lịch ngoài trời, du lịch ba lô, v.v., bạn cần kiểm tra xem đèn cắm trại năng lượng mặt trời bạn muốn mua có được đảm bảo cho nhiều mục đích hay không, bao gồm cắm trại, đi bộ đường dài và hơn thế nữa, câu cá, chèo thuyền, v.v. Trước khi bạn mua một chiếc đèn cắm trại năng lượng mặt trời, bạn cần phải quyết định xem bạn sẽ sử dụng nó ở đâu và làm gì. Ví dụ: nếu bạn cần đèn  cắm trại  để  thắp sáng toàn bộ khu trại, bạn  cần một chiếc đèn có ánh sáng tốt. 

Đèn tích điện năng lượng mặt trời 5 bóng LED5
Đèn tích điện năng lượng mặt trời 5 bóng LED5

Xem thêm tại: Top 3 Mẫu Lều Cắm Trại Bán Chạy Nhất 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các kinh nghiệm và 6 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đèn Cắm Trại Năng Lượng Mặt Trời. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được cho mình mẫu đèn ưng ý nhất. Đừng quên ghé trang sản phẩm của We Camping để lựa chọn sản phẩm trực tiếp nhé. 

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/wecampingg

Email: docamtraiwecamping@gmail.com

Số điện thoại: 0858806936 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *