Kinh nghiệm chọn giày leo núi chống nước cho nam nữ

Nếu coi giày leo núi chống nước là thứ hai thì không món đồ leo núi nào là thứ một.Bởi giày leo núi chống nước nó giúp khả năng đi bộ đường dài một cách tốt nhất.Quãng đường mà bạn có thể đạt được tốt nhất khi mang giày leo núi chống nước.Sau đây,Wecamping chia sẻ cho bạn Kinh nghiệm chọn giày leo núi chống nước cho nam nữ.Ngoài ra,chúng tôi cũng đã có bài viết Các tiêu chí chọn giày leo núi tốt bài viết này đã hướng dẫn rất kỹ về cách chọn giày leo núi sao cho phù hợp.

Kinh nghiệm chọn giày leo núi chống nước cho nam nữ

Về khả năng chống nước của giày

Tính năng mang tới sự an toàn,thoải mái cao nhất khi chúng ta vào cung đường rừng,cung đường trơn trượt,sở hữu độ dóc cao,mà đôi khi phải chịu ướt khi tác động của các dòng suối và khe nước.Tăng cường sự tự tin và khả năng tăng tốc khi di chuyển qua những chỗ khó khăn nhất.Tất cả đó nhờ vào lớp vải chống thấm nước bên trong giúp giày leo núi khi có ngâm sâu trong nước,toàn bộ vải kháng khuẩn,mút tạo độ êm bên trong hoàn toàn tránh được sự ẩm ướt.

giay leo nui chong nuoc
Giày leo núi chống nước

Thử giày leo núi êm và bó

Thông thường với độ bó lớn mà giày leo núi chống nước nam nữ mang lại. Lời khuyên hãy luôn chọn cho mình mẫu giày mang khi đi leo núi là to hơn 01 cỡ so với bình thường. Ít nhất khi sử dụng giày luôn phải có khoảng thoáng, sự dễ chịu cho bàn chân.

giày leo núi
Giày leo núi êm bó

Ngoài ra, Size giày bao nhiêu không chuẩn bằng việc bạn có được cảm giác. Sự cảm nhận ra sao khi chúng ta mang giày. Và có những cá nhân, luôn chọn giày có được độ bó càng lớn, cũng càng tốt.

Nó luôn cho chúng ta có được cảm giác chắc chắn, linh hoạt cao. Nhất là khi chúng ta chọn giày sử dụng trong tình huống di chuyển dài. Tời gian mang giày tương đối lâu trên mỗi hành trình.

Lưu ý vải lót đệm trong thân giày leo núi

Phần vải lót bên trong giày luôn đóng vai trò lớn trong việc tạo sự thoáng khí vào mùa hè. Trong khi đó, cũng lớp bên trong vời vải mềm, mút dày. Lại có vai trò lớn trong khả năng giữ ấm, bảo vệ sức khoẻ đôi chân vào mùa lạnh.Vải lót từ sợi Polyester có được khả năng mau khô, kháng khuẩn vô cùng hiệu quả. Và chúng ta sẽ nói kỹ hơn vào phần mút đệm bên trong với độ êm. Khả năng tạo ra cảm giác thoải mái cao nhất, độ êm tốt nhất. Khi chúng ta lựa chọn phần dây giày buộc chắc và ôm sát vào chân.Ngay cả phần chi tiết trên cổ chân cũng được hoàn thiện cũng tương tự. Giảm đi độ cứng, sự khó chịu tồn tại khi chúng ta dùng giày di chuyển. Kết hợp với phần cổ giày bảo vệ, giữ an toàn cổ chân an toàn nhất!

giày leo núi
Giày leo núi

Chọn giày leo núi chống nước vải hay da tự nhiên

Khi da tự nhiên có được sự chống chịu, chống bào mòn tốt nhất. Chống thấm nước khá tốt ngay từ trên bề mặt. Một hình thức có vẻ hầm hỗ, phù hợp hơn trong thiết kể ngoại hình.

Nhưng bù lại, giày leo núi da cho nam nữ lại có một trọng lượng khá nặng. Yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng di chuyển tốt khi tham gia vào một hành trình bất kỳ.

giày leo núi
Giày leo núi da

Chung quy, giày leo núi chống nước cho nam nữ. Giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái, chắc chắn cực kỳ cao khi sử dụng. Tăng cường sự yên tâm khi chúng ta di chuyển không chỉ là cung đường dài. Mà là qua những địa hình tương đối phức tạp trong tự nhiên.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn giày leo núi chống nước cho nam nữ và chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn,còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ qua Fanpage của chúng tôi: Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *