Hướng Dẫn Chọn Ghế Xếp Cắm Trại Tốt Nhất

Ghế xếp cắm trại hiện nay đang được rất nhiều người tìm hiểu và mua mỗi khi có dịp đi cắm trại, dã ngoại hay đi trekking. Mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế xếp cắm trại với nhiều hãng cùng nhiều mức giá khác nhau khiến bạn khó có thể chọn.

Ghế Xếp Cắm Trại
Ghế Xếp Cắm Trại

Nếu bạn còn đang suy nghĩ chưa biết nên mua loại nào thì hãy tham khảo bài viết Hướng Dẫn Chọn Ghế Xếp Cắm Trại Tốt Nhất của We Camping mà có thể bạn cần!

Một số chú ý khi chọn ghế xếp cắm trại:

Mục đích sử dụng

Nhắc đến ghế chắc mọi người nghĩ ngay đến việc dùng để ngồi ngoài ra có thể mang đi cắm trại, dã ngoại, trekking,… Tuỳ vào từng mục đích sử dụng sẽ có cách chọn khác nhau.

Thiết kế và kích thước xếp gọn

Bạn đang tìm một chiếc ghế có tựa lưng hay không? Ghế có chỗ kê tay không, hay chỉ là muốn tìm một chiếc ghế xếp cắm trại bình thường.

Có những chiếc võng, mềm đem lại cảm giác thoải mái và thư thái khi ngồi.

Nếu bạn đang chọn cho mình chiếc ghế xếp cắm trại thì cần ưu tiên kích thước xếp gọn để có thể dễ dàng mang đi bất kỳ đâu một cách dễ dàng.

Chất liệu của ghế xếp cắm trại

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định chiếc ghế có đem lại cảm giác thoải mái hay không. Thông thưởng để chọn ghế xếp cắm trại bạn nên ưu tiên chọn những loại ghế có phần ngồi được làm bằng chất liệu mềm. Còn phần khung được làm bằng inox.

Tải trọng

Tải trọng chính là mức chịu tối đa của chiếc ghế. Bạn đừng nhìn vào thiết kế nhỏ, mỏng manh mà đoán chiếc ghế có mức chịu tải thấp.

Bạn nên tham khảo thông số này của ghế qua người bán để có thể chọn cho mình một chiếc ghế có tải trọng phù hợp.

Phân loại ghế xếp cắm trại theo mục đích sử dụng riêng

Ghế xếp cho trekking, hiking

Đặc điểm của những chuyến trekking hay hiking là phải đi bộ nhiều và mang vác một lượng hành lý nhất định. Nên việc đem theo một chiếc ghế có trọng tải lớn là một điều vô lý.

Một chiếc ghế phù hợp cho trekking hay hiking là một chiếc ghế có khối lượng nhỏ, thiết kế tối giản để có thể mang đi trong một đoạn đường dài.

Ghế xếp cắm trại, dã ngoại bằng xe máy

Bạn đi đến khu cắm trại bằng xe máy thì yêu cầu chiếc ghế phải đc cột vào phía sau yên xe. Vì thế bạn có chọn những chiếc ghế có kích thước nặng hơn, thiết kế phức tạp hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ghế xếp cắm trại, dã ngoại bằng ô tô

Công việc này lại càng đơn giản hơn rất nhiều lần vì bạn đi bằng oto nên bạn có thể mang theo những bộ bàn ghế cầu kỳ hơn rất nhiều, kết hợp được nhiều chức năng khác nhau để đem lại sự thoải mái tốt nhất cho bạn. 

phan-loai-ghe-theo-nhu-cau
Phân loại ghế theo nhu cầu sử dụng

Bạn có thể tham khảo: Bí quyết chọn đèn cắm trại

Gợi ý ghế xếp cắm trại cho bạn

Classic camp chairs 

Hay còn gọi là ghế xếp cắm trại cơ bản. Loại này có 4 chân và phần ghế ngồi được thiết kế bằng phẳng. Tuy nhiên loại này lại có giá thành phải chăng phù hợp với rất nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên.

Low chairs

Cách gọi khác là ghế có trọng tâm thấp, nó cũng được thiết kế tương tương tự như ghế xếp cắm trại cơ bản. Điểm khác biệt là ghế có trọng tâm thấp hơn có thể giữ vững được ở nhiều địa hình khác nhau kể cả gồ ghề.

Scoop chairs

Là loại ghế có phần ngồi được kéo dài thành mặt tựa lưng giúp cho phần vải thiết kế ôm sát người và đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể.

cach-chon-ghe-xep-gon-ghe-cam-trai-da-ngoai
Một số loại ghê xếp cắm trại

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu balo cắm trại: Top 5 Mẫu Balo Cắm Trại Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Lời kết

Trên đây là bài viết Hướng Dẫn Chọn Ghế Xếp Cắm Trại Tốt Nhất từ We Camping. Và nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết nên mua các lều cắm trại này hay các dụng cụ để đi cắm trại thì có thể liên hệ ngay với We Camping. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất để có thể đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *