_____GIỚI THIỆU_____

Thiet ke chua co ten 1 1

01. Chúng tôi là ai?

Xuất phát từ đam mê khám phá thiên nhiên và những trải nghiệm đầy cung bậc cảm xúc trong từng chuyến đi. WE CAMPING được thành lập bởi những con người cùng chung nhiệt huyết, nhiệt huyết tuổi trẻ, nhiệt huyết khám phá và hơn thế nữa là nhiệt huyết muốn cung cấp những trang bị về du lịch và dã ngoại chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho cộng động, nơi mà các bạn cùng chung đam mê với WE CAMPING. 

Từ những kinh nghiệm, bài học trong nhiều năm camping, trekking, hikking, chúng tôi tự tin rằng các trang bị đều được WE CAMPING tuyển chọn một cách uy tín và chất lượng nhất. Đa dạng hóa sản phẩm, hướng tới mọi phân khúc giá cũng như mục đích sử dụng là những gì WE CAMPING đã, đang và sẽ làm để đáp ứng mọi nhu cầu trong mọi hoàn cảnh và mọi chuyến đi.

Ngoài ra WE CAMPING cũng cung cấp blog outdoor giúp cho những người mới vững tin trong những chuyến đi đầu đời. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin của các sản phẩm giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan, blog WE CAMPING còn chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo vặt hay những quy tắc sinh tồn trong những cuộc phiêu lưu. Cùng với đó là những thông tin bổ ích trong việc bảo quản và sữa chữa trang thiết bị dã ngoại của mình.

tam nhin

02. Tầm nhìn chung

Với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy trong cộng đồng du lịch – phượt, WE CAMPING nỗ lực đem lại những mặt hàng phù hợp nhất cho mọi khách hàng kèm theo những lời khuyên hữu ích về sản phẩm.

Nghiên cứu sâu về nhu cầu thị trường cũng như lĩnh vực du lịch – dã ngoại là những gì WE CAMPING đang kiên định thực hiện để khẳng định uy tín của mình trong mắt khách hàng. Luôn hướng tới một hình ảnh WE CAMPING  tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Hiện tại WE CAMPING đã có mặt tại Hà Nội và sẽ cố gắng mở rộng và vươn mình đến nhiều nơi trên mọi miền đất nước để đồng hành cùng bạn trên mọi con đường.

hop tac

03. Hợp tác

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho các đại lý, cùng với đó là chiết khẩu về giá cho nhứng đơn đặt hàng lớn. Nếu bạn là công ty hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chiết khấu.