Top 3 Dao Đa Năng Victorinox Tốt Nhất Hiện Nay

Dao đa năng sẽ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Với tôi khi nhắc đến dao đa năng thì tôi sẽ nghĩ ngay đến dao đa năng Victorinox. Không chỉ là một con dao chính hãng mà đây còn là sự tiện ích vô cùng lớn trong chuyến đi của chúng ta. Hiện nay Victorinox đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mã sản phẩm với đa dạng kích thước, màu sắc khác nhau. Hôm nay, We Camping sẽ đưa ra Top 3 dao đa năng Victorinox tốt nhất để bạn có thể tham khảo nhé !

1/ Dao đa năng Victorinox Huntsman

Dao đa năng Victorinox Huntsman
Dao đa năng Victorinox Huntsman

Chiễm chệ  ở vị trí top 1 là dao đa năng Victorinox Huntsman. Ở khân phúc 91mm thì đây là mẫu dao được ưa chuộng và bán chạy nhất. Huntsman có cho mình 4 lớp tools.

Với thiết kế nhỏ gọn 91 x 21 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 97g giúp bạn có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào mà không sợ vướng víu. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các chuyến đi.

Trên thị trường hiện nay, một số dòng dao đa năng khi có cưa thì sẽ không có kéo và ngược lại. Nhưng khi sở hữu cho mình dao đa năng Vitorinox Huntsman thì bạn không cần phải lo về vấn đề này. Bởi dao mẫu dao này có đủ cả.

Victorinox Huntsman là dòng dao có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng trong đó hai màu đỏ, xanh là được ưa chuộng nhất.

Nếu bạn nghĩ với với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của mẫu dao này sẽ có ít chức năng hơn mẫu dao khác thì đó quả là một sai lầm. Với 15 chức năng khác nhau của mình thì dao đa năng Victorinox sẽ cho bạn thấy được sự đa năng của nó trong mọi tình huống.

Dao đa năng Victorinox Huntsman có 15 chức năng
Dao đa năng Victorinox Huntsman có 15 chức năng

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn sở hữu cho mình mẫu dao đa năng có nhiều chức năng tiện lợi và giá thành phải chăng.

2/ Dao đa năng Victorinox Ranger

Dao đa năng Victorinox Ranger nhỏ gọn
Dao đa năng Victorinox Ranger nhỏ gọn

Đứng ở vị trí top 2 là dao đa năng Victorinox Ranger. Đây là mẫu dao thuộc phân khúc 91mm và có 5 lớp tools. Ranger dày hơn Huntsman bởi Huntsman chỉ có 4 lớp.

Với kích thước 91 x 23 mm và trọng lượng 117g thì ta có thể thấy rằng Ranger là mẫu dao năng hơn 1 chút so với Huntsman.

Nếu như Huntsman có 15 chức năng khác nhau thù Ranger lại mang trên mình tới 21 chức năng. Nhưng nhìn chung thì các chức năng có trên 2 mẫu dao này khá giống nhau. Chúng đều có những chức năng cần thiết như có dao, có cưa, có kéo, khui đồ, đục, vặn,…

21 chức năng có trên dao đa năng Victorinox Ranger
Dao đa năng Victorinox Ranger có 21 chức năng

Điểm khác biệt lớn nhất giữa dao đa năng Ranger và Huntsman là cái cưa.

Cưa tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cực cao. Nếu bạn đang gặp rắc rối với mấy thanh kim loại đường kính 1cm thì chiếc cưa này sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả.

Ở mặt sau của dao có 5 chức năng phụ khác nhau. Bên cạnh việc khui năng, dùi đục thì Ranger còn mang trên mình vật dụng vệ sinh móng tay.

Dao đa năng Victorinox Ranger
Dao đa năng Victorinox Ranger

Mặc dù có nhiều chức năng hơn so với Huntsman nhưng Ranger lại chỉ xếp thứ 2 bởi những chức năng đó là không quá quan trọng và giá thành sản phẩm này khá cao so với một mẫu dao đa năng.

3/ Dao đa năng Victorinox Classic SD

Dao đa năng Victorinox Classic SD nhỏ gọn
Dao đa năng Victorinox Classic SD nhỏ gọn

Bỏ qua 2 mẫu dao được trang bị quá nhiều chức năng ở trên thì ở top 3 này, We Camping sẽ mang đến cho bạn mẫu dao đa năng Victorinox Classic SD. Đây là mẫu dao được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất khi nhắc đến dòng dao đa năng cơ bản.

Với kích thước nhỏ hơn Ranger và Húntman thì Classic SD chỉ có kích thước 58 x 9 mm và nặng 22g.  Mặc dù vậy nó vẫn mang trên mình những chức năng cơ bản mà dao đa năng cần có là dao, kéo và dũ.

Dao, kéo và dũa có trên dao đa năng Victorinox Classic SD
Dao, kéo và dũa có trên dao đa năng Victorinox Classic SD

Một ưu điểm nổi bật mà ta có thể thấy trên Classic SD là kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Bạn có thể mang nó bên mình 1 cách dễ dàng như việc treo vào trùm chìa khóa.

Cũng như những mẫu dao khác, da đa năng Victorinox Classic SD cũng có khá nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Classic SD có tổng cộng 7 chức năng chính: dao, kéo, dũa vít, vặn vít, tăm, nhíp, móc khóa.

Với lưỡi dao nhỏ và rất sắc bạn có thể dùng để gọt hoa quả, rạch thùng,…

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm dao đa năng cơ bản và giá thành không quá cao thì đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Lời kết:

Với những tính năng đặc thù mà dao đa năng Victorinox đem lại thì đây sẽ là một sản phẩm không thể thiếu với chúng ta trong mỗi chuyến đi. Trên đây là Top 3 dao đa năng Victorinox tốt nhất dựa trên nhu cầu của người dùng mà We Camping đã gợi ý cho bạn. Nếu còn đang phân vân không lựa chọn sản phẩm nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *