Top 3 dao đa năng Victorinox 111mm được ưa chuộng nhất

Dao đa năng Victorinox có lẽ không quá xa lạ đối với các trekker bởi sự tiện lợi của nó mang lại trong các chuyến đi. Victorinox chia các mẫu dao của mình theo dòng từ 58mm đến 111mm. Mỗi dòng dao đều có các mẫu sản phẩm nổi bật khác nhau dựa theo công năng sử dụng. Hôm nay, We Camping sẽ đưa ra Top 3 dao đa năng Victorinox 111mm được ưa chuộng nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

1/ Dao đa năng Victorinox Locksmith

Dao đa năng Victorinox Locksmith
Dao đa năng Victorinox Locksmith

Locksmith đứng ở top 1 trong vị trí này bởi công năng vượt trội của nó mang lại. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày và cả trong các chuyến đi trekking của mình.

Cũng giống như Huntsman thì Locksmith cũng là mẫu dao có 4 lớp tools. Nó đủ mỏng để bạn có thể dễ dàng để trong túi của mình

Dao có kích thước 22 x 111 x 36 mm (cao x dài x rộng) và trọng lượng 163g. 

Dao đa năng Victorinox Locksmith có thể giúp bạn xử lý được khóa bấm kim loại trong tình huống bạn để quên hoặc mất chìa. Chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn thì vấn đề thanh chốt của khóa bấm thì kiểu gì cũng xong.

Mẫu dao này được trang bị một lưỡi cưa khá dày. Bạn có thể cưa ống nhựa hay các ống kim loại có kích thước vừa phải

Lưỡi dao được làm bằng thép chống

ăn mòn do vậy độ bền của sản phẩm khá tốt. Hai mặt  bên của lưỡi cưa có thể dùng để giũa kim loại.

Không những được trang bị lưỡi cưa kim loại mà Locksmith còn mang trên mình lưỡi cưa gỗ, bạn có thể dễ dàng cưa các miếng gỗ hay những cành cây không quá lớn. 

Lưỡi dao chính của dao đa năng Locksmith là đường lưỡi thẳng có kích thước khá lớn và bạn có thể mở chỉ với 1 tay.

Victorinox đã trang bị cho Locksmith bộ khóa lưỡi, điều này sẽ giúp dao của bạn không bị gập lại khi đang sử dụng. 

Bên cạnh đó Locksmith còn mang đến một số công năng như: khui đồ hợp, dùi đục, vặn vít, tuốt dây điện, dùi đục, tăm và nhíp. 

=> Dao đa năng Victorinox Locksmith là mẫu dao rất toàn diện ở dòng 111mm. Nó sẽ mang đến cho bạn những chức năng cần thiết không thừa và cũng không thiếu.

2/ Dao đa năng Victorinox Onehand

dao đa năng Victorinox Onehand
dao đa năng Victorinox Onehand

Dao đa năng Victorinox Onehand có trọng lượng nhẹ hơn Locksmith khoảng 30g khi chỉ nặng 131g. 

Hiện tại dòng dao này có 4 phiên bản với các chức chức năng giống nhau và chỉ có thiết kế cán ốp khác nhau. Từ tên của sản phẩm thì chúng ta cũng có thể hiểu được Victorinox đang nhấn mạnh vào việc người dùng có thể thao tác dao dễ dàng bằng 1 tay.

Dao đa năng Victorinox Onehand
Dao đa năng Victorinox Onehand

Lưỡi dao chính của Onehand là một sự kết hợp đặc biệt giữa lưỡi thẳng và lưỡi răng cưa. Với sự kết hợp này Victorinox đã đem đến cho người dùng một sự tiện lợi khá lớn. Bởi lưỡi răng cưa sẽ tốt hơn lưỡi thẳng về mục đích cắt gọt. Ví dụ như bạn muốn cắt bánh mì hay dây thừng cứng thì lưỡi răng cưa sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì lưỡi thẳng và lưỡi cưa của dao đa năng sẽ phát huy những điểm mạnh khác nhau. 

Dao đa năng Victorinox Onehand
Dao đa năng Victorinox Onehand

Giống như Locksmith và một số dòng dao đa năng khác thì Onehand cũng được trang bị khóa lưỡi dao. 

Một số chức năng khác của Onehand cũng giống như Locksmith có thể kể đến như: lưỡi cưa gỗ, vặn vít, dùi đục. Chỉ khác là Onehand không có khe để gắn tăm và nhíp.

=> Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đến lưỡi răng cưa thay lưỡi cưa sắt thì Onehand sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho Locksmith.

3/ Dao đa năng Victorinox Hunter XT

Dao đa năng Victorinox Hunter XT
Dao đa năng Victorinox Hunter XT

Hunter XT là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn dùng đi săn bắn hay những chuyến đi trong rừng. 

Kích thước của dao là 20 x 111 x 35mm và trọng lượng 149g. 

Điểm đặc biệt của mẫu dao này là được trang bị 2 lưỡi dao. Nếu như lưỡi dao chính của Hunter XT cũng giống như Locksmith là lưỡi thẳng và có thể mở một tay thì lưỡi dao phụ của nó sẽ đem lại sự khác biệt. Bởi lưỡi cưa phụ của Hunter XT là lưỡi răng cưa và có hình dạng cong. Lưỡi phụ này cũng có thể mở bằng 1 tay. Và không thể thiếu khóa lưỡi như các mẫu dao khác. 

Dao đa năng Victorinox Hunter XT
Dao đa năng Victorinox Hunter XT

Cũng giống như Locksmith và Onehand thì Hunter XT cũng được trang bị cưa gỗ. Tuy nhiên, mặt sau của dao chỉ có tool mở rượu vang. 

=> Hunter XT là mẫu dao có thiết kế vô cùng tối giản khi chỉ mang trên mình chức năng: 2 lưỡi dao chính và phụ, cưa gỗ, và khui mở rượu vang. Nếu bạn là 1 người không quá cầu kỳ và thích sự đơn giản thì đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. 

 

Lời kết: 

Bài viết trên We Camping đã đưa ra Top 3 dao đa năng Victorinox 111mm để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm khác qua bài viết: “Top 3 Dao Đa Năng Victorinox Tốt Nhất Hiện Nay”. We Camping chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *