Có Nên Mua Dao Đa Năng Thụy Sĩ Victorinok Không?

Dao đa năng là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi phượt hay đi cắm trại của chúng ta. Nhắc đến dao đa năng là tôi sẽ nghĩ ngay tới dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox bởi sự hữu dụng mà nó mang lại. Vậy dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok có những chức năng gì? Có nên mua dao đa năng Victorinok không? Hãy cùng We Camping tìm ra câu trả lời này nhé.

Chức năng có trên dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok

Dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok Huntsman
Dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok Huntsman

1/ Lưỡi dao lớn

Đây là thành phần chính của dao có chức năng dùng để thái đồ ăn, gọt hoa quả,… Trên hầu hết các sản phẩm dao đa năng Victorinox đều có chức năng này

2/ Lưỡi dao nhỏ

Cũng là lưỡi dao chính nhưng có kích thước nhỏ hơn. Lưỡi dao này dùng để làm những công việc nhỏ hơn, tỉ mỉ hơn như tỉa hoa quả, rạch thùng,… Lưỡi dao này thường có trên các mẫu dao đa năng cỡ nhỏ.

3/ Khui đồ hộp

Nếu bạn gặp khó trong việc khui đồ hộp thì chức năng này có trên dao đa năng Victorinok sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách đơn giản. Bên cạnh đó thì cũng có thể vít đầu dẹp cỡ nhỏ.

4/ Lưỡi dao lượn sóng

Lưỡi dao lượn sóng là lưỡi dao có hình lưỡi cưa. Chúng ta có thể dùng để cắt vải 1 cách dễ dàng

5/ Kéo

Một công cụ không thể thiếu trong những mẫu dao đa năng. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn các loại kéo thông thường nhưng công năng mà nó mang lại có thể khiến bạn bất ngờ.

6/ Xoắn ruột gà

Sở dĩ nó có tên như vậy bởi xoắn cong như ruột gà vậy. Nếu trong tay bạn không có đồ chuyên dụng để khui nắp rượu vang thì xoắn ruột gà sẽ giúp bạn làm việc này.

7/ Nhíp và kim

Trong các chuyến đi chơi, việc chúng ta dẵm vào gai là điều rất có thể xảy ra. Lúc này nhíp và kim sẽ cho bạn thấy được chức năng của nó là lợi hại như nào đấy.

8/ Vít bake (4 cạnh) cỡ lớn + nhỏ

Dùng trong sửa chữa cơ bản

9/ Cưa gỗ

Chỉ cần nghe tên của nó thôi là bạn đã biết nó có chức năng gì rồi đúng không. Tuy có kích thước nhỏ nhưng khi bạn dùng sức kết hợp với cưa gỗ có trên dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok thì lại có thể cưa được 1 cành cây to đấy.

10/ Xẻng đa năng

Sau 1 chuyến đi xa thì bạn có thể dùng xẻng đa năng để làm sạch móng tay hay có thể bóc vỏ trái cây như cam một cách dễ dàng

11/ Giũa kim loại

Nếu xung quanh bạn có những vật kim loại thì hãy giũa nhẵn một số góc cạnh của kim loại đó đi đẻ tránh bị thương.

12/ Giũa móng tay

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một số mẫu dao nhỏ thì có thể bạn sẽ thấy chức năng này

13/ Vít đầu hẹp

Những bạn có những vật dụng nhỏ thì sớm muộn bạng cũng thấy được chức năng của vít đầu nhỏ

14/ Kiềm nhỏ, có mõ kẹp, rảnh kẹp

Nếu  bạn đang sở hữu cho mình dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox Handyman thì chức năng này sẽ không còn xa lạ đối với bạn

15/ Đầu vít các cỡ

Thường thì tròn 1 sản phẩm sẽ chỉ có một cỡ đầu vít

Có nên mua dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok không?

Câu trả lời là:

We Camping đã liệt kê những chức năng mà dao đa năng Thụy Sĩ Victorinok đem lại. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 bộ dao da năng này nhỉ. Bạn có thể kham khảo một số mẫu đa năng tốt nhất hiện nay qua bài viết:”Top 3 dao đa năng Victorinox tốt nhất hiện nay“. We camping chúc các bạn có một trải nghiêm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *