5 Điểm Nổi Bật Của Dao Đa Năng Victorinox Huntsman

Dao đa năng Victorinox Huntsman luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu dao nổi tiếng Victorinox. Các dòng dao đa năng sẽ có rất nhiều các chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào giá cả, nhu cầu sử dụng thì mỗi dòng dao đa năng sẽ có số lượng chức năng phù hợp. Nếu như các dòng dao đa năng cơ bản chỉ có một số chức năng chính thì Huntsman có nhiều chức năng hơn khi nó mang trên mình tới 15 chức năng lớn nhỏ. Tuy nhiên một số chức năng trong đó là những chức năng chính mà dòng dao nào cũng có. Và qua bài viết này, We Camping sẽ nói về 5 điểm nổi bật của dao đa năng Victorinox Huntsman so với một số dòng dao đa năng khác để các bạn có thể tham khảo nhé.

1/ Sản phẩm bán chạy nhất

Bên cạnh một số mẫu dao đa năng Victorinox khác như Classic SD, Onehand Tinker, Ranger thì Huntsman cũng là một trong những mẫu dao được bán chạy nhất trong dòng dao đa năng nói chung và dao đa năng 91mm nói riêng. Thậm chí có thời điểm mẫu dao này được coi là best selling của thương hiệu Victorinox. 

2/ Dao Đa Năng Victorinox Huntsman có Kích thước nhỏ gọn

Dao đa năng Victorinox Huntsman có thiết kế nhỏ gọn
Dao đa năng Victorinox Huntsman có thiết kế nhỏ gọn

Một dao đa năng tốt sẽ cần phải kích thước và trọng lượng nhỏ gọn. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào mà không gặp vướng víu. Kích thước của đa năng Victorinox Huntsman là 91 x 21mm và trọng lượng chỉ 97g.

Có thể có một số mẫu dao trên thị trường hiện nay có trọng lượng và kích thước nhỏ hơn Huntsman nhưng đó chỉ là những mẫu dao mang trên mình 4 – 5 chức năng. Còn Huntsman thì có tới 15 chức năng nên đây có thể được coi là trọng lượng thích hợp đối với mẫu dao này. 

3/ Dao đa năng Victorinox Huntsman có 2 lưỡi dao

Khác với một số dòng dao khi chỉ có một lưỡi dao lớn hoặc nhỏ thì Huntsman lại mang cho mình cả 2 lưỡi dao. Chức năng của lưỡi dao lớn cũng như những dòng dao đa năng khác được dùng để thái, cắt, gọt và chế biến thức ăn.

Còn lưỡi dao nhỏ lại có thể giúp bạn giải quyết những công việc như tỉa hoa quả. Bởi những việc như vậy sẽ yêu cầu một độ tỉ mỉ và chính xác cao.

Một lưỡi dao nhỏ có độ sắc cao sẽ giúp bạn giải quyết công việc đó dễ dàng và thuận tiện hơn

4/ Điểm Nổi Bật Của Dao Đa Năng Victorinox Huntsman: Có kéo

Một trong những chức năng chính của dòng dao đa năng là có kéo.

Kéo được trang bị trên Huntsman dù không có kích thước quá lớn nhưng lại mang đến cho người dùng lợi ích đáng kể.

Nó có độ sắc bén rất cao và rất bền bỉ.

5/ Dao Đa Năng Victorinox Huntsman có cưa gỗ

Dao đa năng Victorinox Huntsman được trang bị kéo
Dao đa năng Victorinox Huntsman được trang bị kéo

Đối với những người thích đi dã ngoại thì cưa gỗ là chức rất cần thiết.

Bạn sẽ gặp rất nhiều tình huống cần sử dụng đến nó. Ví dụ như việc lấy gỗ nhóm lửa hay cắt bỏ các cành cây cản đường đi.

Dù có kích thước không quá lớn nhưng chỉ cần bạn bỏ chút sức lực là nó có thể cưa được những miếng gỗ hay cành cây vừa phải. 

Lời kết:

Trên đây là 5 điểm nổi bật của dao đa năng Victorinox mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nó quả là một sản phẩm không thể thiếu trong chuyến trekking của các trekker. Tiện lợi – nhỏ gọn – đa năng là những gì nó sẽ mang đến giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời. Hãy liên hệ với We Camping để có thể nhận được tư vấn và đặt hàng chất lượng nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *